Tình cảm năm 2018 của cung Bọ Cạp

Discussion in 'Ra mắt - Làm quen' started by hoangquyen, Feb 7, 2018.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, sao Diêm Vương nằm ở khu vực công việc nên trọng tâm trong năm nay của cung Hổ Cáp là về công việc, học tập và đây là lý do không tốt cho chuyện tình cảm. Bạn không quan tâm lắm tới cảm xúc đối phương khiến họ rất dễ nổi nóng, tức giận và dường như không có cách nào kiềm chế được cảm xúc của họ.

  Bạn luôn nghĩ rằng người ấy nên tự tìm cách kiểm soát sự nổi nóng của mình, mối quan hệ vì thế mà bế tắc, đặc biệt là sau tháng 5, tác động của sao Diêm Vương giảm rõ rệt nên nếu mối quan hệ không được xử lý phù hợp sẽ là nguyên nhân khiến hai người chia ly trong khoảng thời gian khá dài.

  [​IMG]

  Những ai đã kết hôn chỉ tập trung kiếm tiền nên cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Mặc dù đối phương không mang lại cho bạn áp lực nào nhưng bạn tự thấy có trách nhiệm phải là người gánh vác kinh tế cho gia đình. Điều này thấy rõ nhất ở phái nam, còn đối với phái nữ nên duy trì sự độc lập kinh tế, duy trì tính cách độc lập. Lời khuyên cho bạn là dù bận thế nào cũng không được lơ là chuyện tình cảm.

  Những người độc thân dường như không quan tâm đến việc tìm một nửa của mình. Đến tháng 8, sao Kim xuất hiện ở khu vực tình yêu, mang lại cho bạn cảm xúc tích cực trong chuyện tình cảm, không ngại chủ động “tấn công” người mà mình yêu thích, bạn cũng được hỗ trợ rất nhiều trong vận trình tình duyên. Chòm sao nữ Hổ Cáp - độc dược của đàn ông đấy nhé!

  xem tử vi 2018 cho hay sau tháng 8 vận đào hoa tăng lên, giúp bạn dễ dàng kết thúc cuộc sống độc thân, nhưng giai đoạn đầu hai người gặp không ít trở ngại vì cảm thấy rõ khoảng cách khá lớn giữa hai quan điểm về cuộc sống, giá trị sống hoặc tính cách, thậm chí sau một thời gian tình hình không được cải thiện. Đây là nguyên nhân bạn cảm thấy thất vọng, mặc dù rất buồn nhưng bạn phải đối mặt với thực tế là phải chia tay.
   

Share This Page