Thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan du lịch

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by kimchi8, Jun 14, 2019.

  1. kimchi8

    kimchi8 Active Member

    Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Đài Loan, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Đài Loan.

    Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.

    Chi phí Visa Đài Loan tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Đài Loan, thủ tục hồ sơ nộp visa Đài Loan, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Đài Loan.

    Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Đài Loan.

    Tham khảo thêm các chương trình tour du lịch Đài Loan đang được mở bán hàng tháng.

    [​IMG]

    - Thủ tục cần thiết để xin visa Đài Loan du lịch


    + Hộ chiếu bản chính (còn hạn trên 06 tháng), Phải có chữ ký trên hộ chiếu.
    + Bản gốc hộ chiếu cũ (nếu trên hộ chiếu cũ có visa các nước như: Châu Âu, Úc, Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản).
    + 02 ảnh khổ 04x06 phông trắng (hình chụp không quá 03 tháng).
    + Hộ khẩu nguyên cuốn (bản chính).
    + Giấy chứng nhận kết hôn (nếu gia đình đi chung) (bản chính).
    + Khai sinh và xác nhận học sinh/sinh viên của con (nếu có con đi cùng Cha /Mẹ) (bản chính).
    + Khai đầy đủ chi tiết vào tờ thông tin cần thiết xin visa Đài Loan.
    + Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 100 triệu (bản chính).
    + Chứng minh công việc: (Một trong các điều kiện sau)
    + Giấy phép kinh doanh (nếu là chủ doanh nhiệp hoặc công ty) và biên lai thuế 03 tháng gần nhất (Bắt buộc là thuế thu nhập doanh nghiệp, không chấp nhận thuế VAT hay GTGT).
    + Hợp đồng lao động với đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương cộng với bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế. Khách có sổ BHXH thì nộp sổ, không có sổ thì nộp giấy xác nhận của BHXH (mẫu đơn 308) có mộc bảo hiểm xã hội và mộc công ty nơi khách đang công tác.
    + Hợp đồng hùn vốn.
    + Hợp đồng cho thuê nhà, đất.
    + Thẻ hưu trí (nếu đã về hưu) (bản chính)
    + Chứng minh tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà, đất, xe ô tô…(.nếu có ) (bản chính).
    + Lưu ý các điều kiện bắt buộc khi làm visa Đài Loan

    _Nếu đang đi làm phải có xác nhận tham gia BHXH có mộc xác nhận của BHXH nơi đang đăng ký. (theo mẫu do DLV visa cung cấp)
    _Hồ sơ phải có bản gốc để đối chiếu.
    _Người nộp visa phải có mặt trình diện theo sự hướng dẫn của DLV– visa theo lịch hẹn nộp hồ sơ đã được đặt trước
    _Và Nếu Quý khách thường xuyên đi du lịch một trong các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, _Canada trong vòng 10 năm trở lại đây thì photo visa các nước Âu, Úc, Mỹ, Nhật, New Zealand, _Canada nộp kèm hồ sơ và được miễn : Bảo hiểm Xã hội, bảo hiểm y tế.

    **Xin lưu ý: Sau khi nộp hồ sơ vào Lãnh Sự Quán nếu phía Lãnh Sự có yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ hay đề nghị tiếp xúc trực tiếp với Quý Khách chúng tôi sẽ thông báo sau.

    * CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
    Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

    Điện thoại: 028 7305 6789
    * CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
    Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội
    Điện thoại: 024 3512 3388 -
    Hotline: 0932 659 588
    * VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
    Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

    Điện thoại: 0297 399 2281
     

Share This Page