Phân phối vải canvas may túi giá rẻ nhiều mẫu lựa chọn giao hàng nhanh chóng tại STP

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by thuyangela, Feb 12, 2018.

 1. thuyangela

  thuyangela New Member

  Xưởng vải canvas STP phân phối và nhận dệt tất cả các mẫu vải canvas để may túi như 100% cotton, 65%cotton & 35%poly , canvas hạt to, hạt vừa, hạt nhỏ, nhuộm màu theo yêu cầu và làm giống mẫu đến 95% mẫu gốc, đặc biệt vải canvas của STP chúng tôi đảm bảo đủ chất lượng để test xuất khẩu, đáp ứng tất cả từ khâu làm mẫu, sản xuất giao hàng và thanh toán. Liên hệ ngay với STP chúng tôi để đặt hàng hoặc tư vấn.

  GỌI NGAY Vải STP Canvas: 01694 666 789
  Email: [email protected]

  [​IMG]
  Một mẫu vải STP Canvas may túi

  10 năm kinh nghiệm sản xuất tổng hợp các mẫu canvas may túi giá rẻ uy tín

  Có thể nói STP là xưởng dệt và cung cấp vải canvas quen thuộc cho các công ty, cơ sở gia công sản xuất túi xách, bóp, ví tại TPHCM với mục tiêu là mang đến những sản phẩm chất lượng mà giá cạnh tranh nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết trong quá trình sản xuất, bởi thế STP đang phấn đấu phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày để cung ứng thêm nhiều sản phẩm vải canvas khác như vải canvas may balo, giày, bọc sofa, vải che bạt, vải mỏng may túi lót đều nằm trong bộ mẫu STP sản xuất và đáp ứng cho các công ty , khách hàng mua số lượng nhiều.
  [​IMG]
  Một trong số các xưởng dệt vải canvas STP

  Hơn thế, STP đã có kinh nghiệm dệt vải lâu năm từ bước dệt vải cho đến khâu xử lý màu tráng pu, phủ pvc chông thấm, …. STP còn nhận làm mẫu và sản xuất theo yêu cầu với các đơn hàng lớn, đảm bảo giống mẫu gốc và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, STP còn có lợi thế về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị có sẵn, mặt bằng sản xuất không cần thuê mướn, phí nhân công giá rẻ, nguồn lực dồi dào, cam kết tất cả các dòng vải STP canvas từ vải canvas may túi cho tới các loại vải canvas khác đều giá thấp nhất, bên cạnh đó các sản phẩm vải canvas mỗi ngày chúng tôi đều nhận đơn đặt hàng nên STP luôn có hàng cất trữ sẵn trong kho sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quý khách khi cần gấp mua tạm để sản xuất từ 500-1000m, không chỉ giao hàng tại TPHCM, mà chúng tôi còn nhận giao hàng trên toàn quốc.
  [​IMG]
  Kho chứa nguyên liệu vải canvas STP

  Điều đáng nói, STP tuy đã xuất hiện lâu và sở hữu một lượng khách hàng quen thuộc đáng kể nhưng hiện nay, nhu cầu sử dụng và phát triển các ngành liên quan đến may mặc đặc biệt được chú ý, nắm bắt được tình hình cùng lợi thế đáng cạnh tranh STP đã dần xây dựng hình ảnh công ty vải uy tín giá cạnh tranh , đáp ứng đầy đủ các tiếu chí khắt khe về vải để cùng hợp tác phát triển với nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước , thúc đẩy nền kinh tế nước nhà đi lên. STP luôn sẵn lòng phục vụ quý khách có nhu cầu đặt vải số lượng nhiều hay dệt theo yêu cầu hoặc cần tư vấn báo giá xin liện hệ đến STP.

  GỌI NGAY Vải STP Canvas: 01694 666 789
  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 157/1a, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn,Hóc Môn, TPHCM.
  TEL: 028 625 00033
  Các mẫu vải STP Canvas xem tại đây: https://goo.gl/AC7cz1
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Keyword: Vai canvas la gi vai canvas mua si o dau
  Xem thêm: goicongay.xyz
   

Share This Page