Nhận lại ngay 7% sau khi đầu tư và 3% tiền đầu tư cho mỗi ngày tiếp theo.

Discussion in 'Đầu tư - kiếm tiền online' started by MinhSon, Jan 30, 2018.

 1. MinhSon

  MinhSon New Member

  Mình đã tìm hiểu và đầu tư vào Bitwallio và thấy đây là một mô hình tốt. Bài viết này mình sẽ làm chuột bạch đầu tư vào Bitwallio $400, review và đăng các bằng chứng thanh toán. Mình đánh giá khách quan, không lôi kéo, không thổi phồng. Quyết định đầu tư là của bạn, không ai có thể lấy tiền từ ví của bạn nếu các bạn không muốn. Nếu quyết định đầu tư, hãy đăng ký theo link của mình và để lại comment gồm email hoặc gửi email tới [email protected] để nhận tư vấn và nhận lại 7% số tiền đã đầu tư. Hàng ngày mình sẽ cập nhật tin tức từ Bitwallio, tình hình thanh toán và giải đáp thắc mắc tại đầu topic này hoặc qua email: [email protected]. Đăng ký Bitwallio tại đây: Bitwallio.

  UPDATE 20/02: Bitwallio đã block account của mình, theo thông báo thì vì chính sách tiền ảo tại VN nên block hết account từ VN và sẽ refund trong 60 ngày, chắc lần này ăn quả cam đắng.

  [UPDATE] 02-12/02/2018: Vẫn nhận đều đều $12/ngày.
  [UPDATE] 01/02/2018: Đã nhận được $12 từ khoản đầu tư $400 do Bitwallio trả lần 3. Tăng số tiền nhận lại cho người tham gia đầu tư từ 5% lên 7%
  [UPDATE] 29-31/01/2018: Đã nhận được 3% của $400 đầu tư do Bitwallio trả, rút về PerfectMoney trong 5 phút. Bằng chứng thanh toán phía giữa giữa bài.


  ------------------
  Cụ thể, khi bạn cho Bitwallio vay Bitcoin hoặc USD, bạn sẽ nhận lại 3% số đó mỗi ngày và vĩnh viễn. Gửi 100$ nhận mỗi ngày 3$ Suốt Đời. Không những thế, 100% các nhà đầu tư của Bitwallio đều xác nhận: Họ nhận được tiền hàng ngày, chưa ai bị quỵt cả.
  Cụ thể:
  1/ Ủy thác đầu tư tiền ảo Coin nhận lại 3% mỗi ngày VĨNH VIỄN/ tổng số tiền ảo đã đầu tư, rút luôn hàng ngày.
  2/ Ủy thác đầu tư USD nhận lại 7% ngay sau khi đầu tư và 3% mỗi ngày VĨNH VIỄN/ tổng số USD đã đầu tư, có thể rút luôn.
  3/ Mức nhỏ nhất để tham gia đầu tư chỉ là 10$.  Bạn chỉ việc gửi USD/Coin vào, sau đó cứ đủ 24 tiếng là bạn được nhận lại 3% số USD/Coin đã gửi đó và nhận vĩnh viễn, không trả gốc. Bài viết này mình đánh giá khách quan, không lôi kéo, không thổi phồng vì hiện tại lượng nhà đầu tư Việt Nam đã đầu tư vào Bitwallio khá nhiều, cho tới lúc này thì họ chưa gặp rủi ro gì cả. Mọi quyết định là ở bạn. Cách đầu tư thế nào thì bài này hướng dẫn từ A-Z.


  – Thanh khoản cao, rút USD cực nhanh 5 tháng nay, chưa điều tiếng gì.
  – Mua bán Coin trực tiếp ngay trong sàn, bán Coin ra USD, dùng USD mua Coin rất đơn giản.
  - Hiện Bitwallio không hỗ trợ ngân hàng tại Việt Nam nên bạn sẽ phải dùng ví điện tử như Perfect Money (phí thấp - khuyên dùng), Advcash, Payeer.  [​IMG]

  LƯU Ý CẦN RÕ TRƯỚC KHI ĐẦU TƯ:

  1/ Công ty Bitwallio sẽ huy động vốn của bạn thông qua hình thức ủy thác đầu tư, họ cam kết trả bạn lãi suất 3%/1 ngày (trả hàng ngày suốt đời) trên TỔNG số tiền (hoặc coin) bạn đã đầu tư. Tương đương 90%/1 tháng. Bitwallio nói có các chuyên gia tài chính giỏi, họ đầu tư vào tiền ảo, vào các lĩnh vực đem lại lợi nhuận cao. Điều đó có nghĩa bạn chỉ việc đầu tư Coin/USD vào Bitwallio, việc còn lại đã có Bitwallio lo.
  2/ Công ty Bitwallio không phải công ty ma. Họ cung cấp hình thức ủy thác đầu tư này đã được 4 tháng, họ có giấy phép đăng ký kinh doanh trên Website của Chính Phủ Anh (https://goo.gl/8TA6CU). Địa chỉ ĐKKD: 2 Pope Street, London, United Kingdom, SE1 3PR.
  3/ Giống như tiền ảo, bong bóng huy động vốn có thể vỡ bất cứ lúc nào (!). Tuy rằng tới lúc này và suốt 5 tháng qua, Bitwallio vẫn thanh toán đầy đủ cho nhà đầu tư tại hơn 80 nước. Các nhà đầu tư tại Việt Nam đứng thứ 3 về tăng trưởng người tham gia (theo SimilarWeb).
  4/ Bitwallio sẽ không trả gốc cho bạn vì gốc đã chuyển thành các khoản thanh toán hàng ngày. Bitwallio cũng không phải đa cấp Lending Coin vì Bitwallio không có Coin, nó đơn giản chỉ là 1 ví Blockchain có tích hợp thêm chức năng mua bán, ủy thác đầu tư nhận lãi 3%/1 ngày vĩnh viễn.
  5/ Mình nhận được 10% tiền đầu tư của bạn như mức phí Bitwallio trả công mình viết bài quảng cáo, vì vậy mình muốn chia lại 7% cho bạn. Đây không phải hình thức đa cấp vì mình chỉ nhận được công từ những người mình trực tiếp giới thiệu. Bạn sẽ nhận lại 7% ngay sau khi đầu tư vào Bitwallio trực tiếp từ mình.


  BẰNG CHỨNG THANH TOÁN
  [​IMG][​IMG]  HƯỚNG DẪN MỌI THỨ ĐỂ BẠN CÓ THỂ ĐẦU TƯ VÀO BITWALLIO


  1/ Nếu bạn đầu tư USD: Vẫn đăng ký 1 tài khoản Bitwallio tại đây sau đó vì các ngân hàng ở Việt Nam đa phần không làm việc trực tiếp với các công ty trên thế giới (vì vấn đề phức tạp của thanh toán và rửa tiền), nên bạn cần 1 trung gian, đó là ví điện tử. Ở đây, 3 ví điện tử mà Bitwallio chấp thuận là Perfect Money và Payeer kèm AdvCash. Việc đăng ký 1 trong 3 ví điện tử này cũng mất của bạn 1 chút thời gian để xác minh danh tính (có lợi cho bạn thôi). Mình khuyên dùng Perfect Money vì tính tiện dụng của nó và không phải xác minh danh tính. Đăng ký qua mail là dùng luôn.


  2/ Nếu bạn đầu tư Coin: Chỉ việc đăng ký 1 tài khoản Bitwallio tại đây, sau khi đăng nhập vào Admin sẽ thấy các địa chỉ Blockchain tương ứng, hãy chuyển tiền bên ngoài vào đó, sau khi nhận được tiền, hãy bấm vào Quản lý ủy thác để chính thức ủy thác đầu tư (chi tiết xem bên dưới). Coin khuyên dùng: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Dash, Zec.

  Bản thân việc rút tiền từ ví Perfect Money về tài khoản ngân hàng nhanh gọn và khá thuận tiện thông qua các đại lý ủy quyền tại Việt Nam.

  3/ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÍ PERFECT MONEY.IS: Thanh toán nhanh gọn, rút tiền nhanh, dễ.
  Chú ý: Phí giao dịch hơi cao, nếu bạn chưa xác thực tài khoản, bạn sẽ phải chịu phí là 1.99%/1 lần giao dịch. Nếu bạn xác thực tài khoản rồi thì phí này chỉ còn 0.5% mà thôi, khá nhẹ nhàng so với…Paypal.
  Bước 1: Truy cập trang chủ Perfect Money để đăng ký tại>> https://perfectmoney.is/
  Bước 2: >> Hướng dẫn đăng ký và xác thực tài khoản Perfect Money
  Bước 3: >> Nạp tiền vào ví Perfect Money (bạn đăng nhập vào PerfectMoney sẽ thấy các loại ví, ví USD bắt đầu bằng chữ U với biểu tượng $ - ví dụ: U123456) qua https://muabanpm.com/ sau đó nạp rồi ủy thác vào Bitwallio.
  Bước 4: >> Rút tiền về tài khoản Ngân hàng Vietcombank (giống bước 3 truy cập vào webiste muabanpm.com, các bạn thay vì Mua thì chọn Bán, làm theo hướng dẫn, cực đơn giản, 1 phút là tiền về thẻ).


  4/ NẾU BẠN MUỐN DÙNG COIN LÀ BITCOIN HOẶC ETHEREUM ĐỂ ĐẦU TƯ BITWALLIO.
  Bước 1:
  Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản ở sàn >> Remitano.com (sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, USDT uy tín nhất Việt Nam hiện nay).
  Bước 2: Sau đó bạn làm các thủ tục xác thực tài khoản theo yêu cầu và chỉ dẫn tại admin. Khi có nhu cầu mua bán, bạn chỉ việc click vào Mua Bán BTC hoặc ETH hoặc USDT để tiến hành giao dịch, rất nhanh chóng an toàn. Sau khi có tiền rồi thì bạn chuyển thẳng vào ví Bitwallio sau đó chọn Ủy thác là được.
  Chú ý: Khi có Bitcoin, bạn hầu như có thể mua được tất cả các loại tiền coin khác vì Bitcoin hiện đang là tượng đài, là số 1 và ổn định nhất.

  5/ ỦY THÁC ĐẦU TƯ CHO BITWALLIO
  Sau khi đã nạp USD vào Perfect Money, bạn hãy đăng nhập vào Bitwallio và tiến hành nạp USD vào tài khoản Bitwallio (phí nạp 5%), thời gian nạp rất nhanh, chỉ dưới 5 phút với USD chuyển từ Perfect Money. Sau đó nhấn vào "Quản lý tín thác" dưới mục "Các khoản đầu tư", gửi email cho mình tại [email protected] hoặc comment dưới topic này, mình sẽ gửi lại cho bạn ngay 7% số tiền bạn đã gửi tín thác thông qua Bitwallio hoặc Perfect Money.

  Hình thức đầu tư siêu lợi nhuận tại Bitwallio có thể tạo ra cho bạn dòng thu nhập thụ động cao hơn hẳn việc gửi tiền vào ngân hàng. Tuy nhiên cũng như các hình thức đầu tư khác, đầu tư vào Bitwallio luôn chứa đựng rủi ro nhất định. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. Trong khuôn khổ bài này, mình làm chuột bạch đầu tư thử $400 vào Bitwallio và sẽ cập nhật hàng ngày ở đầu bài, bằng chứng thanh toán được post ở giữa bài. Nếu bạn máu đầu tư và sẵn sàng chấp nhận rủi ro, hãy tham gia cùng mình ngay để kiếm 3%/ngày!
   
  Last edited: Feb 20, 2018
 2. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 30/01/2018: Đã nhận được 3% của $400 đầu tư do Bitwallio trả, bằng chứng thanh toán phía giữa giữa bài.
   
 3. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 31/01/2018: Đã nhận được 3% của $400 đầu tư do Bitwallio trả lần 2, rút về PerfectMoney trong 5 phút. Bằng chứng thanh toán phía giữa giữa bài.
   
 4. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 01/02/2018: Đã nhận được $12 từ khoản đầu tư $400 do Bitwallio trả lần 3. Tăng số tiền nhận lại cho người tham gia đầu tư từ 5% lên 7%
   
  Last edited: Feb 2, 2018
 5. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 03/02/2018: Đã nhận được $12 từ khoản đầu tư $400 do Bitwallio trả lần 5.
  [UPDATE] 02/02/2018: Đã nhận được $12 từ khoản đầu tư $400 do Bitwallio trả lần 4.
   
 6. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 04/02/2018: Đã nhận được $12 do Bitwallio trả lần 6. Tổng số tiền đã nhận: $72
   
 7. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 02-05/02/2018: Vẫn nhận đều đều $12/ngày.
  [UPDATE] 01/02/2018: Đã nhận được $12 từ khoản đầu tư $400 do Bitwallio trả lần 3. Tăng số tiền nhận lại cho người tham gia đầu tư từ 5% lên 7%
  [UPDATE] 29-31/01/2018: Đã nhận được 3% của $400 đầu tư do Bitwallio trả, rút về PerfectMoney trong 5 phút. Bằng chứng thanh toán phía giữa giữa bài.
   
 8. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 02-06/02/2018: Vẫn nhận đều đều $12/ngày.
   
 9. MinhSon

  MinhSon New Member

  07/02/2018: Vẫn nhận đều đều $12/ngày.
   
 10. MinhSon

  MinhSon New Member

  [UPDATE] 10/02/2018: Vẫn nhận đều đều $12/ngày.
   
 11. MinhSon

  MinhSon New Member

  12/02/2018: Vẫn nhận đều đều $12/ngày.
   
 12. MinhSon

  MinhSon New Member

  UPDATE 20/02: Bitwallio đã block account của mình, theo thông báo thì vì chính sách tiền ảo tại VN nên block hết account từ VN và sẽ refund trong 60 ngày, chắc lần này ăn quả cam đắng.
   

Share This Page