Hợp tác đầu tư, phát triển hệ thống cùng kiếm tiền với BTCPanda Việt Nam

Discussion in 'Đầu tư - kiếm tiền online' started by tranganh, Jul 16, 2016.

 1. tranganh

  tranganh New Member

  Cộng đồng BTC Panda Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Admin đang muốn phát triển hệ thống để cùng chia sẻ cơ hội làm giàu cùng mọi người. BTC Panda là hệ thống gửi Bitcoin lấy lãi hàng ngày (1% tháng 1, 1.1% tháng 2...), chúng ta chỉ việc nhận lãi và tích trữ BTC và cùng đợi một điều đã được dự báo bởi chuyên gia : đồng BITCOIN sẽ tăng giá vào cuối năm 2016 và đạt kỷ lục vào 2017.


  Bạn nào tham gia sân chơi này cùng tôi thì đăng ký nhé, hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn lên cấp bậc và kiếm tiền tốt nhất


  Link đăng ký miễn phí : http://btcpanda.com/register/hardrne


  Clip hướng dẫn cơ bản:

  Sau khi các bạn đăng ký, mọi thắc mắc cứ liên hệ trực tiếp

  Tư vấn trực tiếp toàn quốc bởi chuyên gia: 0918 891 159 (Add zalo để được nhận tài liệu và các clip tư vấn khác)


  Giới thiệu về cơ hội BTCPanda:


  3 nguồn lợi nhuận khủng khi đầu tư vào Btcpanda:


  1-Lãi tĩnh: 1%/ 1 ngày trên số lượng bitcoin bạn đầu tư (Lãi 30%/tháng). Chu kỳ thấp nhất là 25 ngày và có thể kéo dài tối đa 6 tháng. Sau 25 ngày bạn được lựa chọn rút cả gốc và lãi hoặc rút mỗi phần lãi không thôi. Ví dụ sau 25 ngày với 10 bit coin thì bạn sẽ có lãi là 2.5 bit coin và cả gốc và lãi sẽ là 12.5 Bitcoin. BTCPANDA là 1 ngân hàng cộng đồng nên họ hướng tới sự ổn định lâu dài. Nếu nhà đầu tư mỗi tháng chỉ rút mỗi phần lãi ra để chi tiêu hoặc tái đầu tư và để lại phần Gốc thì để càng lâu bạn càng có lợi. Cụ thể là tháng đầu tiên bạn sẽ đc nhận 1%/ngày dựa trên số Bitcoin mà bạn đầu tư, sang tháng thứ 2 nếu bạn chỉ rút lãi mà để lại phần gốc thì bạn sẽ được hưởng 1.1%/ngày, tháng thứ 3 là 1.2%/ngày v.v….đến tháng thứ 6 sẽ là 1.5%/ngày.


  2-Hoa hồng bảo trợ trực tiếp: 10% số bitcoin của nhà đầu tư mà bạn giới thiệu ra.  3-Hoa hồng quản lý: Nếu bạn phát triển hệ thống tốt, bạn giới thiệu đc 10 người và tổng số bitcoin của 10 người đó ít nhất là 10 Bitcoin thì bạn sẽ được hưởng thêm 3% từ những gì phát sinh ra trong ngày dưới hệ thống của bạn. Đây là 1 con số cực kỳ khủng khiếp nếu bạn có 1 hệ thống lớn. (Thu nhập thụ động)  Tất cả phần hoa hồng này bạn có thể đặt lệnh rút về ngay trong ngày!


  ***************************  Tại sao BTCPANDA là lựa chọn hàng đầu của tôi:  Thứ 1: btcpanda là công ty đa quốc gia, đã có mặt ở trên 32 quốc gia. Đây là một yếu tố quan trọng vì rủi ro đc dàn trải trên nhiều khu vực chứ ko tập trung ở bất cứ quốc gia nào.


  Thứ 2: Hoa hồng trả thưởng của btcpanda rất công bằng và xứng đáng. Làm nhiều được nhiều, làm ít hưởng ít (KO dùng sơ đồ nhị phân hình kim tự tháp rất dễ sụp đổ, người vào sớm hưởng tất, kẻ vào sau chỉ lót đường)  Thứ 3: btcpanda luôn có 3/6 Admin trực tiếp hỗ trợ phát triển thị trường VN và đến VN 1 tháng 1 lần, họ đều là những người giàu có và có uy tín trong lĩnh vực đầu tư Bitcoin (Tiến Sí TS TANG là chủ tịch hiệp hội đầu tư Bitcoin Malaysia) – Yếu tố con người đằng sau 1 sân chơi tài chính rất quan trọng - Chưa 1 sân chơi tài chính nào mà Admin thường xuyên công khai ra mặt như vậy.  Thứ 4: Đội ngũ lãnh đạo btcpanda trên toàn cầu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp  Thứ 5: Btcpanda Có chiến lược phát triển dài hạn để đưa dòng tiền từ châu Âu, mỹ về với Châu Á. BTC PANDA tập trung phát triển ở những nước nghèo khu vực ĐNA trước, khi sân chơi có dấu hiệu đi xuống, họ mới phát triển sân chơi ở những nước giàu hay khu vực châu Âu. Họ ko cho những người giàu đầu cơ, chiến lược phát triển tập trung vào giúp đỡ người nghèo.  Thứ 6: Lãi 1%/ngày của btcpanda rất an toàn. Đợt vừa rồi nở rộ những sân cho nhận với lãi cao 2-3% thậm chí 7-8% ngày và các sân đó chết chỉ sau vài tuần. Với lãi suất 1%/ngày Btcpanda có thể duy trì sân chơi tới vài năm và đó cũng là chủ trương của họ: Hướng tới sự lâu dài và bền vững!  Thứ 7: Website chất lượng cực cao, thách thức hackers! – Btcpanda.com đã trải qua nhiều lần nâng cấp để hoàn thiện những tính năng nhưng họ chưa bao giờ đóng của website để bảo trì. Các thông số thống kê về số lượng thành viên, số lượng PH, GH, thành viên mới v.v của btcpanda được công khai minh bạch ở trang chủ btcpanda.com theo thời gian thực.


  ************************


  Lợi ích khi tham gia cùng đội nhóm của tôi:  1.Được tôi trực tiếp tư vấn từ A-Z  2.Tôi có thể nhờ Admin trực tiếp giải quyết vấn đề cá nhân của bạn trong nháy mắt.  3.Tôi là 1 Leader có kinh nghiệm, tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp tài liệu xây dựng đội nhóm chuẩn. Bạn chỉ cần copy paste khi tư vấn nhà đầu tư và có thể xây dựng đội nhóm của mình, lên cấp quản lý một cách nhanh nhất
   
 2. tranganh

  tranganh New Member

 3. tranganh

  tranganh New Member

 4. tranganh

  tranganh New Member

 5. tranganh

  tranganh New Member

 6. tranganh

  tranganh New Member

  Cung tham gia nao
   
 7. tranganh

  tranganh New Member

 8. tranganh

  tranganh New Member

 9. tranganh

  tranganh New Member

 10. tranganh

  tranganh New Member

  Video hướng dẫn chi tiết
   
 11. tranganh

  tranganh New Member

 12. tranganh

  tranganh New Member

 13. tranganh

  tranganh New Member

 14. anhchung21

  anhchung21 New Member

  die rồi
   
 15. nguyenhang

  nguyenhang Member

  Hướng dẫn chi tiết kiếm bitcoin miễn phí tại đây nhé.
   
 16. satinlua

  satinlua New Member

Share This Page