Du lịch trương gia giới mùa nào đẹp nhất

Discussion in 'Mua bán các tiền kỹ thuật số khác' started by kimchi8, Oct 15, 2019.

 1. kimchi8

  kimchi8 Active Member

  Giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, mùa xuân ở Trương Gia Giới cũng chính là mùa của những mầm non, của những sự phát triển sinh sôi nảy lộc tươi tốt. Do đó, du lịch Trương Gia Giới mùa nào đẹp nhất thì bạn cũng đừng nên bỏ lỡ mùa xuân. Vì khi ấy, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, xanh tươi bát ngát bốn bề và khung cảnh khi ấy được ví von như chốn bồng lai tiên cảnh ở công viên quốc gia Trương Gia Giới.

  [​IMG]

  Trương Gia Giới mùa nào đẹp nhất để thưởng trọn hết nét đẹp chốn bồng lai, vốn nổi tiếng với những cột đá ngút trời, cầu kính mạo hiểm và cổng trời chênh vênh.Thiên Môn Sơn là một ngọn núi đặc biệt và thú vị nhất ở Trương Gia Giới. Để lên đến đỉnh núi, bạn phải đi qua một con đường dài 11km với 99 khúc cua ngoằn ngoèo đến chóng mặt. Tuy nhiên, bạn có chọn đi cáp treo, với chiều dài ngoạn mục lên đến 7400m. Đi cáp treo đến chân núi, bạn phải chinh phục tiếp 999 bậc thang bằng đá gần như thẳng đứng để đến với Cổng Trời. Gian nan là vậy, nhưng khi đến được với Cổng Trời, nơi giao thoa giữa trời và đất nhất định bạn sẽ run bần bật bởi tìm được thiên đường chốn trần gian.

  Men theo con đường kính bao quanh các đỉnh núi Thiên Môn Sơn là trải nghiệm hấp dẫn nhất nơi đây. Một bên là núi, một bên là mây, nhìn xuống dưới hun hút như không đáy, chỉ những tâm hồn "rắn rỏi" lắm mới chịu được những thử thách chênh vênh như vậy.Bắc ngang qua hai đỉnh Thiên Môn Sơn là cầu kính dài nhất thế giới với 430m bề dài và 6m bề ngang. Vì là cầu kính trong suốt, nên du khách như cảm thấy mình đang lơ lửng đầy phấn khích, choáng ngợp xen lẫn sợ hãi.

  Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam Trung Quốc, đây hiện là một trong những địa điểm du lịch Trung Quốc “HOT” nhất hiện nay. Du lịch Trung Quốc đến Trương Gia Giới, Du Lịch Việt tin rằng du khách tour Trung Quốc sẽ không khỏi bất ngờ trước những gì đang hiện ra trước mắt, một cảnh bồng lai, một chốn tiên cảnh, quả thật là thiên đường nơi hạ giới. Những cột đá cao hàng trăm mét chen lẫn những tầng mây mỏng, không chỉ hùng vĩ mà còn mênh mông, bạt ngàn như sương như khói, một vẻ đẹp không thể nói hết bằng lời mà chỉ có thể cảm nhận bằng chính đôi mắt của du khách. Vì lẽ đó, tham gia tour du lịch Trung Quốc, Trương Gia Giới sẽ là điểm đến du khách tour Trung Quốc tuyệt đối không được bỏ qua.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
  Đại diện: Ông Trần Văn Long - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc
  Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Chi nhánh Hà Nội: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Điện thoại: 028 730 56789 Hotline: 19001177

   

Share This Page