Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   

Share This Page