Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   

Share This Page