Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn thạch tiện dụng so gas.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   

Share This Page