Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh' started by lehung61, Apr 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Hiện nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với bình gas mini tại những hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng bởi tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô cho người ban đầu sản xuất chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến quí vị thực tế quy trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quí vị miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thường dùng như là nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin gọi Số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay hàng cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với hàng cồn khô vì nhiều ưu điểm. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng nên rất là tiện lợi & thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói gây hại hay làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách hàng dùng.

  Đầu tư dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10 đến 20 triệu đồng, diện tích dao động mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như quí vị đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động một trăm - hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Cách thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí nhỏ. Có khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô & cồn gel với các trang thiết bị & nguyên vật liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu.

  Vui lòng Liên Hệ Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Last edited: Oct 24, 2018
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   

Share This Page