Cách kiếm tiền tiếp thị liên kết của Vật Giá - Bizshare hiệu quả nhất

Discussion in 'Đầu tư - kiếm tiền online' started by Vananh194, Mar 12, 2018.

 1. Vananh194

  Vananh194 New Member

  Xin chào tất cả những bạn đang có mục tiêu rất lớn trong năm 2018 này, đó là: Kiếm tiền online!
  Bạn có thể Goolge ra rất nhiều cách đề kiếm tiền online và bạn có thể lựa chọn bất cứ hình thức nào phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn có hứng thú đến kinh doanh, tiếp thị thì đừng bỏ qua hình thức kiếm tiền với Affiliate marketing. Với Affiliate, bạn sẽ tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ cho nhà cung cấp khác thông qua các affiliate link dẫn tới trang đích của nhà cung cấp và nhận lại hoa hồng khi có đơn hàng thành công.

  [​IMG]

  (Mô hình hoạt động của Affiliate marketing của Bizshare)
  Đầu tháng 08/2017, Bizshare ra đời, là một ứng viên tiềm năng cạnh tranh cùng các chương trình Affiliate khác. Mức độ cạnh tranh càng lớn thì chất lượng của các chương trình tiếp thị liên kết càng được cải thiện. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Bizshare.
  Giới thiệu về Bizshare - chương trình Affiliate của Vật Giá

  Cái tên Vật Giá chắc không còn xa lạ gì nữa bởi đó là một trong những sản thương mại điện tử lớn ở Việt Nam. Các sản phẩm trên Vật Giá rất đa dạng, trải dài nhiều lĩnh vực: Đồ điện tử, Xe cộ, Thời trang, Sức khỏe & Sắc đẹp, Đồ gia dụng, Sách, Dịch vụ giải trí, thực phẩm, du lịch,... Chính vì đầu vào sản phẩm đa dạng như trên mà bạn có thể thoải mái lựa chọn các chiến dịch Affilite phù hợp với sở thích và khả năng của mình.
  Một điểm mạnh nữa là giá bán của Vật Giá rất cạnh tranh, người dùng có thể lọc ra các cửa hàng bán sản phẩm mà bạn tìm kiếm và sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao. Tỷ lệ chuyển đổi trên Vật Giá là rất cao vì người dùng được so sánh giá và đọc được đánh giá từ những người dùng khác. Mức hoa hồng của Bizshare lên đến 30%.
  Cũng giống như các chương trình tiếp thị liên kết khác, Bizshare sẽ thanh toán hoa hồng hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng.
  Cách đăng ký Affiliate trên Bizshare

  Chỉ cần có tài khoản Vatgia.com là bạn có thể kiếm tiền với vatgia affiliate trên Bizshare. Với những bạn nào chưa có tài khoản Vật Giá, bạn có thể tạo tài khoản bằng email, google hoặc facebook.
  Khi đã có tài khoản, hãy truy cập vào trang bizshare.netđể đăng nhập vào hệ thống quản lý Affiliate.

  [​IMG]

  Bạn có thể lựa chọn danh mục sản phẩm để làm Affiliate hoặc có thể lọc theo nhóm Bán chạy nhất, % Hoa hồng lớn nhất, Hoa hồng lớn nhất, Mới nhất, Phút chót ở ngay thanh menu.
  Chúng ta hãy cùng khám phá mục Hoa hồng lớn nhất xem sao.

  [​IMG]

  Hoa hồng cao nhất lên tới gần 7.000.000 vnđ, hơn một tháng lương lao động phổ thông chưa nhỉ? Tuy nhiên đừng thấy mức hoa hồng cao mà lóa mắt nhé, khuyên bạn hãy nên lựa chọn sản phẩm có tập khách hàng đông đảo và dễ tiếp cận hơn. Hoa hồng tuy có thấp hơn nhưng nếu bạn bán được nhiều sản phẩm thì mức thu nhập cũng rất lớn, phải không nào?
  Hướng dẫn lấy link tiếp thị liên kết với Bizshare

  Việc lấy link tiếp thị liên kết với Bizshare rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm sản phẩm muốn giới thiệu sau đó click vào Chọn sản phẩm để tạo link.

  [​IMG]

  Bizshare tạo luôn link để bạn share lên Facebook - mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Bạn có thể dùng link này để share đi bất cứ đâu: Blog, website, diễn đàn, mạng xã hội khác,...
  Thống kê đơn hàng và hoa hồng Affiliate

  Để xem thống kê đơn hàng, bạn chọn tài khoản của mình và vào phần "Trang quản lý thống kê".

  [​IMG]

  Tại đây bạn có thể xem được các mục như:

  • Số lượng click
  • Đơn hàng thành công
  • Đơn hàng chờ duyệt
  • Tỷ lệ chuyển đổi
  • Hoa hồng
  • Tiền thưởng
  Ở cột bên trái, bạn sẽ thấy 3 mục chính:
  • Chọn sản phẩm: Ở đây bạn có thể tìm và chọn các sản phẩm trên Vatgia để tiếp thị. Bạn có thể lọc theo ngành hàng, gian hàng.
  • Báo cáo: Ở đây bạn có thể xem báo cáo đơn hàng, doanh thu và lịch sử thanh toán, cập nhật thông tin thanh toán.
  • Cửa hàng: Vatgia cho phép bạn tạo ra 1 trang cửa hàng riêng và có thể cấu hình shop đó để bạn hiển thị các sản phẩm muốn bán.
  Giao diện của Bizshare tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Khi cần giải đáp thắc mắc gì, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp cho bạn.
   

Share This Page