3 nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by moonboy198x, Jan 18, 2019.

 1. moonboy198x

  moonboy198x New Member

  3 nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ

  Đau bụng dưới khi quan hệ là nỗi lo lắng lớn của rất nhiều chị em phụ nữ. Xác định rõ nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn điều trị chứng bệnh này kịp thời, an toàn và nhanh chóng.

  >> Xem thêm: Không thể bỏ qua hiện tượng đau bụng trên bên trái, 3 nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ

  [​IMG]
  Cẩn trọng với triệu chứng đau bụng dưới khi quan hệ

  Đau bụng dưới thường khiến các chị em phụ nữ rất khó chịu, lo lắng và không thể tập trung trong công việc. Trước, trong và sau mỗi lần giao ban, họ lại bị ám ảnh bởi những cơn đau kéo dài, co thắt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tâm lý. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu không tìm ra biện pháp điều trị kịp thời, có thể nó sẽ gây những biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ để các bạn tìm ra cách điều trị chứng bệnh này nhanh chóng nhất:

  Không thể bỏ qua hiện tượng đau bụng trên bên trái

  1. Do yếu tố tâm lý

  [​IMG]
  Tránh sự lo lắng, mệt mỏi trước khi “yêu”

  Yếu tố tâm lý là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến bạn đau bụng dưới khi quan hệ. Khi bạn lo lắng, suy nghĩ quá nhiều chuyện thì khi tiến hành chuyện ấy sẽ gây áp lực lớn lên vùng bụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này như lần đầu tiên quan hệ, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc lo lắng chuyện công việc….Điều này sẽ gây ra những tác động lớn đến tình trạng đau bụng dưới của bạn.

  Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên tránh căng thẳng về tâm lý trước khi nhập cuộc “yêu”. Hãy để cơ thể được thư giãn, thoải mái nhất, bạn có thể nghe 1 bản nhạc nhẹ để thư giãn tâm hồn và tạo cảm hứng trước khi quan hệ.

  2. Màn dạo đầu nóng vội

  [​IMG]
  Không nên nóng vội trong màn dạo đầu

  Màn dạo đầu nóng vội có thể gây là nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ. Đối với sex, màn dạo đầu rất quan trọng để 2 bên khơi gợi cảm hứng cho nhau, dễ dàng thăng hoa và đạt khoái cảm. Tuy nhiên, nếu bỏ qua các bước cơ bản này, phần âm đạo bị kích thích quá nhanh sẽ làm cho bụng dưới của bạn cảm thấy khó chịu.

  Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn trong trường hợp này là hãy để màn dạo đầu diễn ra từ từ, tránh sự nóng vội không đáng có. Ngoài ra, màn dạo đầu từ từ sẽ khiến bạn đạt được khoái cảm, lên đỉnh hơn việc bỏ qua những bước “cơ bản”.

  3. Do nhiễm bệnh phụ khoa

  [​IMG]
  Đi tới gặp bác sĩ nếu như tình trạng đau bụng dưới khi quan hệ kéo dài

  Nếu tình trạng đau bụng dưới diễn ra thường xuyên, không hề có triệu chứng thuyên giảm, rất có thể bạn đã mắc bệnh phụ khoa liên quan đến đường sinh dục.

  Do đó, bạn không nên coi thường triệu chứng nguy hiểm này, hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và tìm ra phương pháp điều trị kịp thời, nhanh chóng.

  Trên đây là 3 nguyên nhân đau bụng dưới khi quan hệ mà namthaoduoc.com muốn giới thiệu với các bạn.
   

Share This Page